Bãi Dài Cam Ranh được xem là một hòn ngọc xanh của Việt Nam, nơi đây đã được tạp chí National Geographic bình chọn là 1 trong 10 bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Không chỉ vậy, nơi đây quy tụ rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các tập đoàn nổi tiếng ở trong nước và ngoài nước. Hiện nay, dự án được giới bất động sản quan tâm nhất là dự án biệt thự Seahorse Beach Resort Cam Ranh của chủ đầu tư Best Western Premier. Dự án được xây dựng tích hợp nhiều khu với nhau : khu Condotel, khu tiện ích, được nhiều khách hàng kỳ vọng là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng bậc nhất Cam Ranh.biệt thự seahorse beach resort

 

Biệt thự Seahorse Beach Resort Cam Ranh – Viên ngọc sáng trên Bãi Dài.
Biệt thự Seahorse Beach Resort Cam Ranh nằm ngay tại khu Du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trên Bãi Dài, dự án nằm trên vị trí đắc địa và cách sân bay Cam Ranh chưa đến 10 phút di chuyển và cách thành phố Nha Trang khoảng 24km, hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi trên đại lộ Nguyễn Tất Thành. Dự án Seahorse Beach Resort có tầm nhìn hướng ra biển giữa vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. Được thiết kế ấn tượng với tiện ích độc đáo, dự án lấy ý tưởng từ hệ sinh thái biển,các hạng mục công trình vô cùng hiện đại, hòa hợp với các cảnh quan địa hình tự nhiên giống như một đại dương thu nhỏ vô cùng tuyệt đẹp hướng biển với các phòng nghỉ.

Cảnh quan của dự án được đầu tư, thiết kế một cách kỹ lưỡng và đồng bộ tạo được ấn tượng. Cảm hứng chủ đạo để thiết kế dự án là vùng sinh thái biển, phần trung tâm có chủ đề là màn lễ hội biển nên các tiểu cảnh, đài phun nước, các chi tiết trang trí nội ngoại thất …như vậy khiến cho các du khách như được lạc vào thế giới của Đại Dương xanh.
Đặc biệt hơn nữa là dự án nằm tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Seahorse Beach Resort nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp 5 sao, hệ thống bể bơi 4 mùa và ngoài trời, phòng tập Gym và spa, nhiều khu vui chơi trẻ em và cả người lớn, khu phố đi bộ…
Đầu tư vào dự án biệt thự Seahorse Beach Resort tạo ra khả năng sinh lời lớn của các nhà đầu tư. Bên cạnh vấn đề tự nhiên, môi trường thì đầu tư vào biệt dự án biệt thự sẽ giúp các nhà đầu tư nhanh chóng lấy lại vốn. Biệt thự của dự án Seahorse Beach Resort hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trung tâm bất động sản nghỉ dưỡng trên Bãi Dài, thu hút được nguồn vốn của các nhà đầu tư hiện nay.