Dự án Seahorse Cam Ranh đã dành tới ½ diện tích để xây dựng Resort của một vùng biển thơ mộng và tuyệt đẹp, với thiết kế nhà kiểu kiến trúc bungalow theo cách đơn giản, tinh tế, mới mẻ… Bungalow của Seahorse Cam Ranh hứa hẹn là điểm đến nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng cho khách hàng trong và ngoài nước đầu tư.Bungalow Seahorse Cam Ranh

 

Phong cách thiết kế của Bungalow Seahorse Beach Resort Cam Ranh.

Bungalow của Seahorse Cam Ranh giống như những khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Maldives mà mỗi người chúng ta đều muốn đặt chân tới đó một lần trong cuộc đời này. Dự án Bungalow Seahorse Cam Ranh có thiết kế ấn tượng, mang đến cảm giác thoải mái mang vẻ đẹp hoang sơ, nhưng lại chứa đựng tất cả các tiện ích hiện đại. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được sự riêng tư trong không gian sống và sinh hoạt của các du khách.

Ở đây, chúng ta sẽ không cần phải đến những vùng biển Maldives mà vẫn có thể tận hưởng được những căn Bungalow Seahorse Cam Ranh mà vẫn có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt diệu của cuộc sống này.

 

Nét thiết kế riêng biệt của Resort Bungalow Seahorse Beach Resort Cam Ranh.

Các căn Bungalow Seahorse Cam Ranh lấy cảm hứng thiết kế kiến trúc tại đất nước Ấn độ và thế kỷ thứ 17. Những ngôi nhà có thiết kế cùng diện tích nhỏ, riêng biệt hoàn toàn về không gian và kế cấu xây dựng và chỉ có một tầng duy nhất, kết hợp với phần mái hiện rông che đủ cho cả một căn nhà nhỏ, mái của các căn bungalow thường nhỏ hơn 150 m2.

Với nối thiết kế đơn giản mà thân mật như vậy sẽ giúp các du khách có thể tận hưởng được cảm giác ấm áp. Ưu điểm của các căn bungalow thường nằm sát đất, du khách không cần phải tốn quá nhiều công sức để trèo lên cầu thang. Ngoài ra được thiết kế không có nhiều điểm chết, không gian mở hoàn toàn khi không sử dụng các bức tường cao và dày, tạo cảm giác khách du lịch.

Một ưu điểm nữa chắc du khách khó lòng bỏ qua tại bungalow tại Seahorse Beach Resort Cam Ranh đó chính là khách du lịch có thể thỏa thích ngắm hoàng hôn hoặc bình minh tại chính nơi đây. Các bungalow đều sở hữu cho mình một tầm view biển trọng vẹn, xa phía sau là đầm thủy triều và các dãy núi nhấp nhô, tạo ra thế “ tựa sơn hướng thủy” vô cùng phong thủy và đắc địa. Có thể thấy rằng, hiếm có một dự án nào có vị trí “ đắt giá” đến như vậy. Đây được xem là một ưu điểm lớn khiến các nhà đầu tư bất động sản đều muốn sở hữu cho một cho mình một ngôi nhà tuyệt vời như vậy tại thành phố biển xinh đẹp.