Trong 2 năm qua thị trường condotel tại Việt Nam nói chung và Cam Ranh nói riêng đã mang lại sự tăng trưởng lớn cho các nhà đầu tư.

Báo cáo tổng kết du lịch hết năm 2017, Việt Nam đã đạt được dấu mốc quan trọng khi Việt Nam nằm trong top đầu các nước có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất trên Thế giới. Từ đó, ta có thể nhận thấy được việc đầu tư condotel là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, căn hộ Condotel Seahorse Cam Ranh được các nhà đầu tư đánh giá rất cao từ các giới đầu tư tại năm nay.

condotel seahorse cam ranh

 

Sơ lược về dự án Condotel Seahorse Beach Resort Cam Ranh

Điểm nhấn tuyệt vời nhất tại Condotel Seahorse Beach Resort Cam Ranh chính là không gian sống tự nhiên. Với vị trí siêu đẹp và hiện đại tại mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành – Vịnh Cam Ranh và Bãi Dài hoang sơ.

Condotel tại đây du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu trong những căn hộ sang trọng – đẳng cấp. Đây là dự án duy nhất trên Bãi Dài tích hợp những tiện ích vô cùng nổi bật như : hệ thống bể bơi hiện đại, phòng tập gym & Spa, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn, sân khấu nhạc nước, quảng trường trung tâm thành phố, chuỗi nhà hàng ẩm thực…. Chắc chắn rằng nơi đây sẽ trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng trọn vẹn thu hút giới đầu tư hiện nay.

 

Thiết kế căn hộ condotel Seahorse Beach Resort Cam Ranh

Dự án Condotel Seahorse Beach Resort Cam Ranh có 2 condotel tổng cộng 376 phòng, có đầy đủ các tiện nghi hiện đại, các phòng chức năng bao gồm : Phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, ban công mang đến một kiến trúc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ ở đây được tối ưu diện tích, không có những tường lớn ngăn cách tại các phòng, không chỉ vậy condotel ở đây còn sở hữu một tầm view tuyệt vời hướng ra biển.

Dự án Condotel Seahorse Beach Resort Cam Ranh còn sở hữu một lượng căn hộ Condotel khổng lồ, có diện tích vô cùng đa dạng và phong phú về thiết kế cũng như kích thước.