Dự án Seahorse Cam Ranh được đầu tư với số vốn rất là khủng và là sự kết hợp của người chủ đầu tư dự án và công ty Hồng Ngọc Việt. Dự án được các giới chuyên gia bất động sản trong nước và quốc tế đánh giá rất cao về các tiện ích cũng như hệ thống dịch vụ khách sạn vô cùng cao cấp, nhằm đáp ứng được nhu cầu của chính người dùng.

Tổng quan khách sạn tại Seahorse Beach Resort Cam Ranh.

Dự án Seahorse Beach Resort Cam Ranh dù vừa mới được hình thành, thế nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước đến để tham quan và đấu thầu.

Hiện tại, hệ thống khách sạn Seahorse Beach Resort Cam Ranh được tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi. Năm gần ngay đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa – nơi đây thuộc khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mắt nằm trung tâm của Bắc Bán Đảo Cam Ranh, ở đây được quy hoạch trở thành một trong những điểm du lịch lớn nhất trên cả nước.

Hệ thống khách sạn tại đây hiện đại, cơ sở hạ tầng được nâng cấp và mở rộng, các trục đường chính và huyết mạch không ngừng phát triển. Tạo điều kiện cũng như những thuận lợi lớn đối với khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển từ khách sạn đến các địa điểm du lịch kế bên như : đảo tôm hùm Bình Ba, đảo Bình Hưng, khu vui chơi Sealife, Chùa Ốc Từ Vân…

Hệ thống căn hộ khách sạn khổng lồ.

Dự án Seahorse Beach Resort Cam Ranh  sở hữu hơn nghìn căn hộ khách sạn hiện đại, mang chuẩn 5 sao với vô vàm những tiện ích sang trọng theo phong cách của giới quý tộc. Khách sạn ở đây được thiết kế về hướng biển xanh với hơn 85% các căn hộ ở đây đều sở hữu view hướng biển trọn vẹn.

Điểm độc đáo của dự án chính là xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, khám phá thiên nhiên bô cùng nổi bật với quàng trường sân khấu, gần ngay trung tâm và chứa đựng được gần 8.000 người cùng tham gia và trải nghiệm.

Không chỉ vậy, du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn Seahorse Cam Ranh sẽ có cơ hội để hòa mình vào các hoạt động đường phố vô cùng náo nhiệt, tràn đầy sức sống, thỏa sức bơi lội tại các bể bơi nằm trong khách sạn. Các bạn còn có cơ hội tham gia và trải nghiệm Pool bar – beach bar – beach part rất lý thú, cùng với hệ thống Gym và Spa ngay tại Resort Cam Ranh cao cấp này, khu trượt cát các công viên giải trí dành cho trẻ con và người lớn ở đây luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

tiện ích seahorse cam ranh