Seahorse Resort Cam Ranh của chủ đầu tư Best Western Premier đã sở hữu một vị trí lý tưởng tại Bãi Dài – Cam Ranh, hội tự rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời, được kỳ vọng là sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng thu hút khách bậc nhất trong khu vực. Không những vậy, các khu của dự án còn sở hữu mặt thiết kế vô cùng hoàn hảo và kết hợp với các cảnh quan thiên nhiên trong xanh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng và cũng là nơi tuyệt vời để bạn có thể đầu tư.thiết kế seahorse beach resort cam ranh

 

Thiết kế dự án Seahorse Beach Resort.

Quy mô chung của dự án: Condotel Seahorse Beach Resort được xây dựng với 752 phòng hiện đại. Trong đó có 40 căn biệt thự gần biển hạng sang, với 114 phòng, 29 bungalow biển với 70 phòng, khách sạn của trung tâm là 159 phòng và 2 condotel tổng cộng gồm 376 phòng, tất cả được bố chí ở trung tâm của dự án.

Tất cả các phòng ở đây đều có ban công hướng  biển và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện nghi và hệ thống nhà hàng công nghệ mới.

Các căn hộ có thiết kế đầu đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, ban công có kiến trúc vô cùng sang trọng, hòa quện với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, các căn hộ còn được thiết kế tối ưu diện tích, các các phòng không có tường ngăn lớn, sở hữu một tầm view biển tuyệt vời đem đến một không gian sống mở, thoáng mát và hiện đại.

Những căn condotel cũng có diện tích rất đa dạng. Chính vì vậy các du khách và các nhà đầu tư đều có thể lựa chọn cho mình những căn hộ lý tưởng nhất cho mình, phù hợp với mức tài chính của hiện tại của các bạn.