CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SEAHORSE CAM RANH KHÔNG?

Dự án Seahorse Cam Ranh được biết đến là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất của Việt Nam, dự án quy tụ được một nguồn vốn khổng lồ từ các chủ đầu tư, đặc biệt là chủ đầu tư là Tập đoàn Danh Nam.

 

Dự án Seahorse Cam Ranh có tiện ích các khu vui chơi, mua sắm, giải trí đạt chuẩn 4 sao, 5 sao. Thêm vào đó, dự án sở hữu vị trí đắc địa ở bờ biển Nha Trang. Chính những điều này đã làm cho nhiều người băn khoăn là nên đầu tư vào dự án này hay không? Đầu tư vào dự án này sẽ được gì, có mang lợi lợi nhuận hay giá trị gì không? Hãy tìm hiểu những lý do vì sao nên đầu tư vào dự án này.

seahorse cam ranh

NHỮNG LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SEAHORSE CAM RANH

Sở hữu những tiện ích vượt trội

    Với tiện ích dạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, rường quốc tế như bể bơi vô cực, Gym & Spa, Condotel…Seahorse Cam Ranh mang đến sự khác biệt và sức hút riêng của dự án.

Người chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm

    Tập đoàn Danh Nam là chủ đầu tư của dự án Seahorse Cam Ranh. Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hùng hậu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Tiềm năng cho thuê sinh lời siêu hấp dẫn

    Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đều là biệt thự, Condotel có chi phí đầu tư, cho thuê tương đối cao. Seahorse Cam Ranh sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đến đây để nghỉ dưỡng, tận hưởng những tiện ích 5 sao vượt trội, cùng các thiết kế hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế.

Sở hữu 90% những căn hộ có view biển

     Với quy mô lên tới hơn 30ha, dự án Seahorse Cam Ranh là dự án nổi bật tại khu vực Cam Ranh, sở hữu những tòa tháp hướng biển. Đặc biệt, 90% căn hộ tại Seahorse Cam Ranh hướng biển, trong đó 80% căn hộ có view biển trực diện.