Mỏ vàng đầu tư dự án Seahorse Cam Ranh

Seahorse Cam Ranh là dự án được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất của khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Tọa lạc tại vị trí” vàng” – Bãi Dài, vị trí có một không hai với bờ biển Cam Ranh. Đầu tư bởi tập đoàn Danh Nam. Một tập đoàn lớn trong lĩnh vực du lịch. Chính vì vậy việc đầu tư vào dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nguồn lợi nhuận khổng lồ mà quý khách hàng không nên bỏ qua.seahorse cam ranh

Những lý do nên đầu tư vào Seahorse Cam Ranh

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Danh Nam – Chủ đầu tư Seahorse Cam Ranh. Đây là chủ đầu tư có uy tín, có tiềm lực tài chính lớn. Đặc biệt là đã giành được những giải thưởng danh giá được trao tặng bởi VietNam Property Award là đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

100% view hướng biển

Với quy mô lên vô cùng lớn, dự án Seahorse Cam Ranh là dự án Condotel nổi bật tại khu vực Cam Ranh – Bãi Dài, sở hữu những tòa tháp hướng biển được thiết kế tựa như những chiếc móng ngựa khổng lồ. Đặc biệt, 90% căn Condotel Seahorse Beach Cam Ranh hướng biển, trong đó trên 80% căn hộ có view biển trực diện.

Tiềm năng cho thuê

Hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đều là biệt thự, chi phí đầu tư và cho thuê tương đối cao. Bởi vậy, Seahorse Beach Cam Ranh sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, 1 khu nghỉ dưỡng trong mơ của mọi du khách. Với mức giá cực “mềm” lại được thiết kế đẳng cấp, kết hợp với các tiện ích vượt trội, sẽ mang đến những giây phút nghỉ dưỡng hạnh phúc nhất.

Tiện ích vượt trội

Sở hữu nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế, như bể bơi, siêu thị, Gym & Spa,…Dự án Seahorse Cam Ranh mang đến sự khác biệt hoàn hảo, khẳng định được sức hút riêng của dự án này.