Dự án Seahorse Cam Ranh được đầu tư với số vốn cực khủng là sự kết hợp của người chủ đầu tư dự án với Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tổ hợp các tiện ích cùng hệ thống dân sinh và hoạt loạt các dịch vụ cao cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay tại trung tâm của Khu Du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh nối với bờ biển Bãi Dài – nơi được đánh giá là một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

 

Vị trí dự án Seahorse Beach Resort Cam Ranh – Kết nối giao thông.

Vị trí của dự án Seahorse Beach Resort được đánh giá là vị trí vàng, nằm ngay trung tâm của khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh với bờ biển Bãi Dài. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 5 phút di chuyển và cách thành phố Nha Trang khoảng 25km, hệ thống giao thông thuận lợi nhờ có  đại lộ Nguyễn Tất Thành. Không chỉ vậy, dự án còn có tầm nhìn hướng ra vùng biết lấp lánh ở giữa vịnh Nha Trang, vịnh Cam Ranh đem đến vẻ đẹp vô cùng tuyệt diệu để con người có một cuộc sống tốt và sang trọng nhất.

Dự án còn có các vùng tiên kết rất thu hút các nhà đầu tư :

Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 7,5km; Cách thành phố Cam Ranh: 20km; Cách thành phố Nha Trang chỉ 30 phút lái xe; và cách thành phố Đà Lạt 130km.

Vị trí của dự án Seahorse Beach Resort được các chuyên gia bất động sản đánh giá là lợi thế hiếm có và cũng là những giá trị cốt lõi của dự án. Qua đó, đem đến cho các nhà đầu tư một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn, chắc chắn đến các nhà đầu tư.

vị trí seahorse cam ranh