HÃY CHILL CÙNG VIEW PHÒNG BIỂN

Chỉnh Sửa

Vào thời gian này không khí dần có sự chuyển biến và ta có thể cảm nhận được điều đó.

 

Chính chúng ta cũng biết rằng thanh xuân là những chuyến đi, được giao lưu học hỏi và cảm nhận sự khác nhau giữa các vùng miền, khung cảnh biển trời trước mắt tựa như một phép màu, gió se lạnh báo hiệu rằng mùa đông đang đến, biển cho dù có hoàn mỹ đến mấy thì cũng chỉ có thể ngắm trọn vẹn vào mùa hè và đành phải gác lại vẻ đẹp của nó vào mùa đông.

 

Không biết, nếu ta có thể ngắm trọn vẻ đẹp hùng vĩ đó vào mùa đông thì sẽ ra sao nhỉ?…

 

Lựa chọn một không gian có cả hai yếu tố trên thật sự rất khó để đáp ứng, các tiêu chí đề ra đều bị bác bỏ. “Mùa đông mà muốn ngắm cảnh hè ư?” thật sự là một điều bất khả thi, đến đây việc tra hỏi và tìm tài liệu liên quan là một điều tất yếu cần phải có, và kết quả hiển thị dần bằng không, thôi thì ta đành gác lại điều mong muốn ấy và hẹn nhau vào một dịp khác.

Trên đoạn đường Yên Bái tại Đà Nẵng, tòa nhà seahorse tọa lạc tại đây, bên dưới tầng lầu mùi coffee lan tỏa khiến bất kỳ ai cũng khó cưỡng lại hương vị đặc biệt đó, bên trong tòa nhà đạt đầy đủ các tiêu chí mà ta đã đề ra trước đó, không gian được setup một cách tỉ mỉ và tinh tế, khung cảnh ngoài trời tuy lạnh nhưng sự ấm áp từ chính căn phòng này mang lại thật sự bình dị và yên tĩnh.

 

Kể cả không sử dụng điều hòa, không mở cửa nhưng không khí vẫn rất thoáng, với thiết kế phòng thông minh như thế rất ít căn hộ đáp ứng được điều này, không những thế mùi hương đặc trưng của phòng giúp tinh thần được thư giãn chẳng muốn muộn phiền điều chi cả.

 

Buổi sáng ta đón bình minh bằng một tách coffee ấm, nghe một bản nhạc nhẹ, nhắm mắt và tận hưởng bầu trời bình dị, yên ả, tuy nhộn nhịp nhưng không xô bồ…