SEAHORSE CÓ BAO NHIÊU KÊNH TRUYỀN THÔNG?

Chỉnh Sửa

Khi tìm hiểu về chúng mình, các bạn mong muốn được hiểu hơn về những thông tin nào? Về các hạng phòng, về giá phòng hay về các tiện ích của khách sạn chúng mình? 

Nhằm giúp các bạn khách dễ dàng tìm kiếm tất-tần-tật về Seahorse, nhà Cá Ngựa đã có mặt tại 3 nền tảng: 

1/ Facebook: 

Link: https://www.facebook.com/seahorse.hotel.and.hostel

►Đây là kênh có tỷ lệ tương tác và phản hồi nhanh nhất. Bất cứ khi nào bạn quan tâm về các hạng phòng, đặt phòng tại nhà Cá Ngựa, hãy liên hệ qua fanpage bởi chúng mình luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn. 

►Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến những hoạt động đang diễn ra tại nhà Cá Ngựa, thì fanpage là một trong những kênh thông tin nhanh nhất cập nhật đến cho khách thương cùng “hóng-hớt-chung” 😂


2/ Website: 

Link: https://seahorse.vn/

►Đây là kênh thông tin giúp bạn hiểu hơn về Seahorse thông qua câu chuyện thành lập, mẹo du lịch và tổng hợp các deal hot đang có một cách đầy đủ nhất. 

►Đồng thời, website cũng giúp bạn khám phá về “sự khác biệt” của Seahorse so với các tòa khách sạn khác, bởi vận hành theo mô hình tòa nhà tích hợp. Do đó, tại Seahorse bạn không chỉ có cơ hội tận hưởng các tiện ích của dịch vụ lưu trú, mà còn có thể thuê văn phòng. 

 

3/ Instagram: 

 

Link: https://www.instagram.com/seahorse.hotel.hostel.by.havi/

►Đây là kênh thông tin nhằm giúp bạn dễ dàng quan sát các hình ảnh về hạng phòng, hoạt động của chúng mình. Người chơi “hệ Instagram” sẽ không cần di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể tìm hiểu chúng mình tại nền tảng social media yêu thích nhé 😉

Hy vọng các bạn khách nhà Sea sẽ tìm được những thông tin bổ ích cho chuyến đi của mình nha ❤️