Seahorse Đà Nẵng - Con tàu trải nghiệm nguyên vẹn

Chỉnh Sửa

Được hình thành trên dải đất miền Trung, Seahorse tái hiện phong vị biển cả, gợi lại hình dung về cuộc sống nghề chài cá, cái nghiệp bao đời đặc trưng của xứ Đà. Từng chi tiết thiết kế và nội thất ở Seahorse đều được bày trí tỉ mỉ, chỉnh chu, đồng nhất với ý tưởng. Bước vào nơi đây, cảm nhận của bạn về nghề chài lưới sẽ chân thật hơn bao giờ hết. Hình ảnh tòa nhà hình mũi thuyền hướng ra khơi; ngư cụ cách điệu thành những chiếc đèn lồng nan tre; mái chèo và con thuyền số hiệu ĐN. 90024 ts thể hiện chí của dân chài luôn kiên tâm trước nguy nan luôn quẩn quanh trong tầm mắt bạn, làm bạn nhớ, yêu và thực sự như đang sống trong nghề chài của nơi đây.

Đón bình minh trên sông Hàn ngay tại phòng Deluxe King Studio của Seahorse Đà Nẵng
Đón bình minh trên sông Hàn ngay tại phòng Deluxe King Studio của Seahorse Đà Nẵng

Để có được cái “cốt” làng chài sâu sắc, chạm đến trái tim của mỗi vị khách ghé thăm, không gì hơn chủ nhà Seahorse luôn tâm niệm chính họ phải yêu và thấu hiểu cái tinh hoa của Đà Nẵng trước tiên. Ở Seahorse, chúng tôi dùng sự chân thành, tin cậy để kể chuyện Đà Nẵng, để khách đến vì mong muốn hiểu Đà Nẵng và khi trở về nhà có gói thêm nhiều điều thú vị về thành phố này.

Không chỉ giữ trọn nét truyền thống, Seahorse còn tiếp thu ý tưởng thời đại trong việc lồng ghép thiết kế không gian xanh, tòa nhà tiện ích phức hợp đáp ứng với nhu cầu sống xanh, sống lành và sống hòa hợp với thiên nhiên hiện nay. Seahorse by Havi hiện có 2 tòa nhà tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. 

  • Seahorse Hostel & Bar
  • Địa chỉ: 07 Nguyễn Thái Học, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Liên hệ: 02363 272 888
  • Facebook: Seahorse Hotel & Hostel by Havi
Phòng Suite with City view - Phòng best seller của cơ sở Seahorse 29 Yên Bái, Đà Nẵng
Phòng Suite with City view - Phòng best seller của cơ sở Seahorse 29 Yên Bái, Đà Nẵng

Ở cơ sở này, Seahorse có tổng 8 tầng, riêng tầng 1 dành cho The Joy Cafe, không gian tầng 5 view hướng sông Hàn dành cho Seahorse Bar; các tầng còn lại được thiết kế  phòng lưu trú. Các phòng được trang trí với nội thất chuẩn 4 sao. Màu sắc và hoa văn vừa đồng nhất với chủ đề tổng thể vừa có những góc độc đáo, sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Hơn thế nữa, tại cơ sở 07 Nguyễn Thái Học, bạn có thể lựa chọn phòng dorm tại tầng 3 và tầng 4 khi du lịch cùng nhóm bạn hoặc muốn tiết kiệm. 

Phòng Deluxe Suite - Phòng thiết kế cửa gương 2 view duy nhất tại Seahorse 07 Nguyễn Thái Học, Đà Nẵng
Phòng Deluxe Suite - Phòng thiết kế cửa gương 2 view duy nhất tại Seahorse 07 Nguyễn Thái Học, Đà Nẵng

Tại cơ sở 29 Yên Bái, cơ số phòng được tăng lên 22 phòng, nhiều hạng phòng hơn với hướng view thành phố và view sông Hàn. Ngoài The Joy Cafe ở tầng 1, còn có thêm hồ bơi vô cực trên tầng cao nhất, nơi bạn hoàn toàn đắm chìm trong khung cảnh thành phố. Đặc biệt, bắt kịp xu thế sống và làm việc hiện đại, Seahorse Office cung cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ không gian làm việc xanh, tối ưu, đầy đủ trang thiết bị cũng như hỗ trợ vận hành văn phòng bước đầu. Hiện tại, Seahorse Office thiết kế đa dạng các gói dịch vụ văn phòng tiện ích, xem thêm ưu đãi tháng 12 tại đây!

Văn phòng xanh, hiệ đại đầy đủ tiện ích trong tòa nhà Seahorse Đà Nẵng
Văn phòng xanh, hiệ đại đầy đủ tiện ích trong tòa nhà Seahorse Đà Nẵng

Chuyến tàu trải nghiệm văn hóa, con người và cuộc sống Đà thành của Seahorse vẫn mấy bận ra khơi. Hôm nay con tàu còn chỗ trống, bạn đã đặt chỗ chưa?

Liên hệ ngay với Seahorse Đà Nẵng: