SEAHORSE CÓ BAO NHIÊU KÊNH TRUYỀN THÔNG?

SEAHORSE CÓ BAO NHIÊU KÊNH TRUYỀN THÔNG?

Khi tìm hiểu về chúng mình, các bạn mong muốn được hiểu hơn về những thông tin nào? Về các hạng phòng, về giá phòng hay về các tiện ích của khách sạn chúng mình? 
Nhằm giúp các bạn khách dễ dàng tìm kiếm tất-tần-tật về Seahorse, nhà Cá Ngựa đã có mặt tại 3 nền tảng: 
Bật Mí 5 Bước Dẹp Tan Sự Trì Trệ, Lấy Lại Tinh Thần Sau Tết Tân Sửu

Bật Mí 5 Bước Dẹp Tan Sự Trì Trệ, Lấy Lại Tinh Thần Sau Tết Tân Sửu

Tết là một khoảng thời gian tuyệt vời để vui chơi, mọi người ai cũng no say với những ngày vô cùng vui vẻ thoải mái, được tự do ăn uống, ngủ nghỉ, tụ họp bạn bè tiệc tùng, giải trí. Vì thế khi hết tết, trở lại với công việc, nhiều người vẫn còn bị “dư âm ngày tết” chưa lấy lại được tinh thần, năng lượng làm việc trong những ngày đầu năm mới. Đừng để “dưa hành, thịt mỡ” cản bạn bắt đầu một năm mới làm việc tuyệt vời, hãy cùng Seahorse by Havi đến với 5 bước lấy lại tinh thần làm việc sau Tết nhé!
[Dành riêng cho dân văn phòng] 4 phương pháp hiệu quả đánh bay áp lực  công việc

[Dành riêng cho dân văn phòng] 4 phương pháp hiệu quả đánh bay áp lực công việc

 “Adrenaline rush” dùng để mô tả trạng thái căng thẳng tột độ khi gặp trở ngại tâm lý. Một trong những đối tượng dễ rơi vào tình trạng này là dân văn phòng. Họ thường xuyên phải đối mặt áp lực công sở từ cấp trên, đồng nghiệp, công việc. Nếu bạn đang gặp trường hợp tương tự và đang loay hoay tìm cách giải quyết, Seahorse Office by Haviland sẽ gợi ý bạn ngay 4 phương pháp đánh bay áp lực. Cùng theo dõi sau đây!